Trước sự phát triển của xã hội, vai trò của truyền thông rất quan trọng. Trường HUFI đã thực hiện tuyên truyền trực quan, kịp thời về điều kiện xét tuyển, các phương thức xét tuyển, các ngành đào tạo và 6 ngành mới trong năm 2021 tại Trường và các Trường THPT trên địa bàn Tp.HCM và cả nước.

Để đồng hành cùng Trường, Khoa Công nghệ May và Thời trang đã thiết kế, dựng các khẩu hiệu, các tờ rơi, các phần quà có hình ảnh Ngành đào tạo của Khoa gồm Ngành Công nghệ dệt, may và Ngành MỚI của Khoa là Ngành Kinh doanh thời trang và dệt may thuộc khối ngành Kinh doanh và Quản lý. Với khẩu hiệu của Trường HUFI “Nhân văn - Đoàn kết - Tiên phong - Đổi mới”, Khoa Công nghệ May và Thời trang năm nay có thêm một Ngành đào tạo mới là “Ngành lai” giữa 3 lĩnh vực gồm 1.Kinh doanh, 2.Thời trang và 3.Dệt may. Khoa CNM-TT trường HUFI mong muốn sẽ chào đón các bạn TÂN SINH VIÊN vào ngành mới này với một tâm thái của một CEO thực thụ trong lĩnh vực thời trang và dệt may.

Ban truyền thông Khoa CNM-TT