Ngày 23/12/2023, Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2023 cho hơn 1.200 tân thạc sĩ; tân kỹ sư và tân cử nhân hệ chính quy và chương trình quốc tế.

Đây là lễ tốt nghiệp đầu tiên của Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh sau khi được Thủ tướng Chính phủ cho phép đổi tên từ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh từ ngày 01/7/2023

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trưởng, phó các khoa, đơn vị thuộc trường. Bên cạnh đó cũng hân hạnh đón tiếp hơn 1000 phụ huynh đến tham dư buổi lễ lần này.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu tại buổi lễ

Đại diện nhà trường, TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc buổi lễ: ”Thay mặt Ban Lãnh đạo, tập thể giảng viên các khoa và người lao động xin gửi những lời chúc mừng tới các tân thạc sĩ, tân kỹ sư và tân cử nhân. Tốt nghiệp không phải là điểm kết thúc của một quá trình học tập mà đây chính là điểm bắt đầu cho chuỗi hành trình xây dựng và phát triển bản thân dựa trên những kỹ năng và kiến thức mà các bạn đã tích lũy ở trường. Mong rằng trên chặng đường sắp tới, các bạn sẽ đạt được những thành công và ước mơ của chính bản thân mình.”

Đại diện tân thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư trao hoa cảm ơn đến Lãnh đạo nhà trường

Trong năm nay, Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã có những thành tựu nhất định khi xếp hạng 3 trên bảng xếp hạng Scimago trong 29 tổ chức đào tạo, có thêm 8 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục và đạt được thành tích cờ thi đua của Bộ Công Thương năm học 2022 – 2023. Cho thấy sự phát triển và không ngừng thay đổi theo định hướng đề ra của tập thể nhà trường.

Nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.200 tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân

Một năm trôi qua với nhiều sự thay đổi, nhưng trên hết tập thể nhà trường và toàn bộ sinh viên đã cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo, mang lại những thành tích nổi bật. Đưa vị thế của Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh dẫn đầu trong các phong trào là trường đại học nghiên cứu hàng đầu Việt Nam.

Buổi lễ tốt nghiệp, được diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp chúc các tân thạc sĩ, tân kỹ sư và tân cử nhân luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường đã chọn. Mang lại nhiều giá trị và đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Ban biên tập website HUIT