KHOA CÔNG NGHỆ MAY VÀ THỜI TRANG SINH HOẠT ĐẦU KHÓA CHO SINH VIÊN KHÓA 12

Trưa ngày 08/05/2022 (chủ nhật), tại Hội trường C của Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM, Khoa Công nghệ May và Thời trang đã tổ chức sinh hoạt đầu Khóa dành cho các bạn sinh viên Khóa 12 ở cả 02 Ngành gồm Ngành Công nghệ dệt, may và Ngành Kinh doanh thời trang và dệt may.
Mục đích của buổi sinh hoạt đầu Khóa nhằm giao lưu, trao đổi để các bạn hiểu rõ hơn về Khoa và Ngành mình đang theo học. Các bạn có dịp chia sẽ những suy nghĩ của mình sau gần hai học kỳ học tập tại Khoa.

KHOA CÔNG NGHỆ MAY VÀ THỜI TRANG TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI KING & QUEEN GFED HUFI LẦN 1

Sau một thời gian dài phát động Cuộc thi King & Queen GFED HUFI, cuối cùng các đội đạt giải ở cả 02 vòng đã có mặt tại Hội trường C của Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM để nhận giải thưởng. Các giải thưởng được trao gồm:
1. Giải quán quân (Xích Thị Như Uyên-MS04)
2. Giải á quân (MS01-Phạm Kim Khánh, MS6-Nguyễn Nguyệt Quế, MS10-Trương Khánh Vũ)
3. Giải cặp đôi trình diễn ấn tượng (MS17-Nguyễn Thị Diệu Hiền, MS37-Phạm Thảo Nhi)
4. Giải khuyến khích (10 giải)
5. Giải khích lệ các đội ở Vòng 1 (17 giải)
Chúc mừng tất cả các đội đã tham gia Cuộc thi King & Queen GFED HUFI Lần 1 và đạt giải trong cuộc thi