Sáng thứ 2 (ngày 8/3/2021), TS.Phạm Hồ Mai Anh - Trưởng Khoa Công nghệ May và Thời trang chúc mừng các giảng viên, viên chức và sinh viên nữ trong Khoa nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nhân dịp này, Công đoàn Trường và Tổ công đoàn Khoa cũng tặng quà (cả hiện kim và hiện vật) cho tất cả nữ CBVC trong Khoa. Các CBVC nữ trong Khoa nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp và sự quan tâm của BCN Khoa và các Thầy trong Khoa. Điều này sẽ giúp cho các Cô có thêm động lực để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, xứng đáng là những người phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” cũng như tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Khoa Công nghệ May và Thời trang, của Trường HUFI trong thời gian tới.

Ban truyền thông Khoa CNM-TT