Đồ án tốt nghiệp của các sinh viên Khoa CN May và Thời trang đều là các sản phẩm được thể hiện thật, là thành quả của những bài học lý thuyết kết hợp thực hành. Tại buổi bảo vệ, các sinh viên thuyết minh súc tích về đồ án sản phẩm: nguồn cảm hứng và ý nghĩa của thiết kế; các yếu tố được khai thác trong thiết kế: đường nét, phom dáng, màu sắc chủ đạo, bố cục họa tiết, kỹ thuật thể hiện, chất liệu… Đồ án thiết kế được thể hiện ra sản phẩm thực và được trình diễn sống động. Kết thúc bài thuyết minh, hội đồng chuyên môn đã đưa ra những nhận xét, đánh giá chi tiết và chấm điểm cho các đồ án.
Trên thế giới và cũng ngay tại Việt Nam, các sản phẩm Thời trang luôn có sự thu hút đặc biệt với người tiêu dùng bởi những thay đổi không ngừng. Sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của nền kinh tế. Các thiết kế thời trang giúp người tạo nên những diện mạo mới, xây dựng hình ảnh có chủ đích, mang đến sự đa dạng cho đời sống thẩm mỹ. Bởi sức thu hút mạnh mẽ đó, ngành Công nghệ dệt, may và ngành Kinh doanh thời trang và Dệt may của Nhà trường luôn nhận được sự yêu thích và đam mê theo đuổi của nhiều bạn trẻ.

✅Các sản phẩm này sẽ được trưng bày tại TRIỂN LÃM SẢN PHẨM TỐT NGHIỆP THIẾT KẾ THỜI TRANG được diễn ra vào ngày thứ 7 (16/1/2021) từ 13h00-18h00 tại Hội trường C.