Trường đại học công thương TP. Hồ Chí Minh

Tổ chức nhân sự

Bộ Công Thương hướng dẫn công tác kê khai tài sản, thu nhập

Bộ Công Thương hướng dẫn công tác kê khai tài sản, thu nhập

Thực hiện sự chỉ đạo của đồng chí Bí thư Ban cán sự, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, sáng ngày 09/5/2023 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Một số hướng dẫn về công tác kê khai tài sản, thu...

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

Sáng ngày 30/06/2020, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã tổ chức “Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM” đối với PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh và Th.S Thái Doãn Thanh.

Tập huấn sử dụng phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Du lịch và ẩm thực.

Tập huấn sử dụng phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Du lịch và ẩm thực.

Sáng ngày 12/6/2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng khoa Công nghệ thực phẩm HUFI, tổ chức giới thiệu và tập huấn sử dụng phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Du lịch và ẩm thực.